In Stock

Táo đỏ khô cắt lát

Những Lý Do Chọn táo đỏ tại GATEFOOD:

  • Nguồn gốc xuất xứ chính hãng
  • Nguồn hàng dồi dào
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp
  • Giá thành sản phẩm luôn tốt
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình
  • Phong cách làm việc công ty chuyên nghiệp

Vui lòng liên hệ Hotline: 0932.803080 – 028.66803080 . Chân thành cảm ơn

Mô tả

Táo đỏ là một trong những thực phẩm dành cho sức khỏe rất phổ biến và nổi tiếng với người Á Đông. Y học cổ truyền coi táo đỏ như một vị thuốc, một loại thực phẩm, một loại thảo mộc truyền thống hết sức bổ dưỡng.

Ở Trung Quốc, vào những dịp đặc biệt, người ta hay mua loại táo đỏ chất lượng để làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Táo Đỏ Cắt Lát Sấy Khô được tách hạt, sấy khô phù hợp để pha trà, ăn vặt rất thơm ngon, bổ dưỡng.

Táo đỏ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi từ trong y học đến ẩm thực nhờ công dụng tốt và hương vị tuyệt vời của loại quả này.

Táo đỏ được thu hoạch vào mùa thu, khoảng tháng 11, táo đỏ khô có màu đỏ bắt mắt, hương vị ngọt ngào, cắn vào thấy mềm và ẩm. Táo đỏ dùng pha trà thường được cắt lát nhỏ giúp ngấm nước nhanh hơn.

  • Trong táo đỏ có chứa nhiều thành phần hoạt chất có lợi cho sức khỏe như phenolic,
    flavonoid, axit triterpenic, vitamin C và polysaccharide. Bên cạnh đó nó còn chứa hàm
    lượng vitamin, khoáng chất, chất xơ cực kỳ cao.
  • Ăn táo đỏ giúp chống viêm, ngăn chặn ung thư, kích thích hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng,
    bảo vệ gan, chống oxy hóa và bảo vệ đường tiêu hóa.
  • Cung cấp vitamin A và E, có tính kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch, ngừa ung thư, cải thiện sức khoẻ da…

Táo đỏ GATEFOOD cắt lát sấy khô là một loại trái cây sấy khô được làm từ táo đỏ. Táo đỏ là một loại táo có vị ngọt, giòn và có màu sắc đỏ tươi đẹp mắt. Chúng được trồng ở nhiều nơi trên thế giới và là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa và chất xơ cho cơ thể. Táo đỏ cắt lát, kích thước đều, vị thanh mát. Nguyên liệu chính để chưng yến, nấu chè dưỡng nhan, trà dưỡng tâm…

Quy trình chế biến táo đỏ GATEFOOD cắt lát sấy khô bao gồm các bước sau:

  1. Tuyển chọn táo đỏ: Táo đỏ phải được chọn lựa cẩn thận để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Táo phải có màu đỏ sáng, không có vết thối, móp hoặc nứt.
  2. Rửa và cắt lát táo: Táo sau khi được chọn lựa, phải được rửa sạch và cắt thành những lát mỏng để có thể sấy khô nhanh chóng và đều.
  3. Sấy khô: Lát táo được sắp xếp trên khay và sấy khô trong nhiệt độ cao khoảng từ 60-70 độ C trong khoảng 8-12 giờ cho đến khi chúng khô và giòn.
  4. Đóng gói: Sau khi đã sấy khô, táo đỏ cắt lát sẽ được đóng gói kín để tránh tiếp xúc với độ ẩm và bụi

Với quy trình sản xuất đúng cách, táo đỏ GATEFOOD cắt lát sấy khô sẽ giữ được hương vị và giá trị dinh dưỡng của trái cây tươi. Chúng có thể được sử dụng làm món tráng miệng, gia vị cho món ăn, hoặc ăn trực tiếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.