In Stock

TRÀ XANH TƯƠI -LOẠI 1KG

22.400 /kg

Những Lý Do Chọn -TRÀ XANH TƯƠI -LOẠI 1KG tại GATEFOOD.asia:

  • Nguồn gốc xuất xứ chính hãng
  • Nguồn hàng dồi dào
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp
  • Giá thành sản phẩm luôn tốt
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình
  • Phong cách làm việc công ty chuyên nghiệp

Vui lòng liên hệ Hotline: 0932.803080 – 028.66803080 . Chân thành cảm ơn

Mô tả

Trà xanh đã trở thành một loại đồ uống phổ biến trong những năm gần đây do có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó pha với nước nóng, tạo ra một loại đồ uống giàu chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng. Lá trà xanh cũng có thể được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm và các sản phẩm làm đẹp do các đặc tính có lợi của chúng.

Lợi ích sức khỏe của lá trà xanh tươi

Lá trà xanh tươi chứa nhiều chất chống oxy hóa, là những hợp chất bảo vệ tế bào của chúng ta khỏi bị hư hại do các gốc tự do gây ra. Các gốc tự do là các phân tử không ổn định có thể gây hại cho tế bào và góp phần phát triển các bệnh mãn tính như ung thư, bệnh tim và bệnh Alzheimer. Lá trà xanh tươi đặc biệt giàu một loại chất chống oxy hóa được gọi là catechin, đã được chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Một trong những lợi ích sức khỏe chính của Lá trà xanh tươi là khả năng tăng cường trao đổi chất và thúc đẩy giảm cân. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng catechin trong Lá trà xanh tươi có thể giúp tăng cường đốt cháy chất béo và cải thiện độ nhạy insulin, cả hai đều có thể hỗ trợ giảm cân. Lá trà xanh tươi cũng đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách cải thiện mức cholesterol và giảm viêm.

Lá trà xanh tươi cũng đã được nghiên cứu về khả năng chống ung thư. Catechins trong Lá trà xanh tươi đã được chứng minh là có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư, bao gồm ung thư vú, tuyến tiền liệt và đại trực tràng. Ngoài ra, Lá trà xanh tươi có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 bằng cách cải thiện độ nhạy insulin và giảm lượng đường trong máu.

Công Dụng Của Lá trà xanh tươi Trong Thực Phẩm

Lá trà xanh tươi có thể được sử dụng trong nhiều sản phẩm thực phẩm, bao gồm đồ nướng, nước sốt và nước xốt. Một cách phổ biến để sử dụng Lá trà xanh tươi là ngâm chúng trong sữa hoặc kem, sau đó có thể dùng để làm các món tráng miệng như kem hoặc sữa trứng. Lá trà xanh tươi cũng có thể được thêm vào sinh tố hoặc trộn vào món sốt pesto để có hương vị độc đáo.

Lá trà xanh tươi cũng có thể dùng trong các món mặn như món xào hay món rau củ rang. Lá trà xanh tươi có thể được nghiền thành bột và dùng làm gia vị, hoặc chúng có thể được ngâm trong nước nóng và dùng làm nước xốt cho thịt hoặc đậu phụ. Lá trà xanh tươi cũng có thể được sử dụng để làm nước trà có hương vị cho súp và món hầm.

Công Dụng Của Lá trà xanh tươi Trong Các Sản Phẩm Làm Đẹp

Lá trà xanh tươi cũng được sử dụng trong nhiều sản phẩm làm đẹp nhờ đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Chiết xuất Lá trà xanh tươi thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da để giúp giảm viêm và bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do. Lá trà xanh tươi cũng được cho là có đặc tính chống lão hóa, vì nó có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Lá trà xanh tươi  cũng có thể được sử dụng như một loại nước xả tóc để thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh. Các catechin trong Lá trà xanh tươi có thể giúp giảm viêm và cải thiện lưu thông, từ đó có thể giúp kích thích mọc tóc. Để sử dụng Lá trà xanh tươi làm nước gội đầu, bạn chỉ cần ngâm một vài túi Lá trà xanh tươi trong nước nóng và để hỗn hợp nguội. Đổ hỗn hợp lên tóc và da đầu rồi mát xa nhẹ nhàng, sau đó gội sạch với nước mát.

Phần kết luận

Lá trà xanh tươi là một thành phần linh hoạt có thể được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm và sản phẩm làm đẹp. Lá trà xanh tươi chứa nhiều chất chống oxy hóa và đã được chứng minh là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm thúc đẩy giảm cân, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư, đồng thời cải thiện độ nhạy insulin. Lá trà xanh tươi có thể được sử dụng để thêm hương vị độc đáo cho nhiều món ăn, và chúng cũng có thể được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc để thúc đẩy làn da và mái tóc khỏe mạnh. Nhìn chung, Lá trà xanh tươi là một thành phần có lợi và linh hoạt nên được đưa vào bất kỳ chế độ ăn kiêng và làm đẹp

-TRÀ XANH TƯƠI -LOẠI 1KG Sản phẩm cam kết đầy đủ chất lượng,  nguồn gốc, Gía trị dinh dưỡng.

-TRÀ XANH TƯƠI -LOẠI 1KG CAM KẾT KHÔNG CHỨA BẢO QUẢN

-TRÀ XANH TƯƠI -LOẠI 1KG

1. Giá trị dinh dưỡng của Trà xanh tươi – Các thành phần dinh dưỡng trong trà xanh tươi gồm có axit amin, vitamin, chất khoáng, hydratcarbon, protid và lipid. 2. Lợi ích cho sức khỏe của Trà xanh tươi + Giúp giải nhiệt, hạ sốt và mát gan + Cải thiện các bệnh liên…

-TRÀ XANH TƯƠI -LOẠI 1KG

Bảo quản trà xanh tươi trong túi nilong hoặc hộp bảo quản thực phẩm để giứ độ ẩm cho lá trà. Đặt thêm bên trong một tờ giấy ăn để hút bớt nước trong lá trà, giúp thời gian bảo quản lá trà lâu dài hơn. Để trà xanh luôn được tươi mới, khi bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ tủ lạnh nên được điều chỉnh trong khoảng 10C – 40C. Nếu nhiệt độ quá cao, sẽ là môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi khiến lá trà nhanh bị hỏng, còn nhiệt độ quá thấp sẽ làm sau bị đóng băng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.