CategoriesChế Biến Món Ăn Ngon

Món Ngon GoodFood- Cách làm Cà tím lăn bột chiên xù

Cà tím lăn bột chiên xù

Cà tím tẩm bột chiên xù với lớp vỏ ngoài giòn rụm, cà tím bên trong mềm chấm với nước tương khá đậm đà lạ miệng.Cà tím lăn bột chiên giòn rụm thơm ngon Phần cà tím chiên với lớp vỏ vàng giòn, bên trong chín mềm thơm nức mũi. Món ăn sẽ trọn vẹn hơn khi bạn chấm với nước tương.

catimlanbotchienxu (1)

Nguyên liệu làm Cà tím lăn bột chiên xù

  • 100gr bột mì
  • 200gr bột xù
  • 2 trái cà tím

Cách làm Cà tím lăn bột chiên xù

  1. Cho 100gr bột mì trộn với nước lọc sao cho dẻo. Cà tím rửa sạch, cắt tròn nhúng qua bột mì và cho vào bột chiên xù.
  2.  Bỏ dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho cà tím vào chiên giòn là được.
  3.  Khi chín bạn cho cà tím vừa chiên vào giấy thấm dầu, khi ăn chấm kèm nước tương để đậm đà lạ miệng.
catimlanbotchienxu1 (1)
 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *