CategoriesChế Biến Món Ăn Ngon

Món Ngon GoodFood – Cách làm súp bí đỏ

Cách làm súp bí đỏ

Súp bí đỏ có vị thơm ngon ngậy béo của bí đỏ hòa trộn với nước cốt dừa rất phù hợp làm món ăn khai vị trong các buổi tiệc chay. Món súp bí đỏ có màu sắc hấp dẫn, hương vị thơm ngon khá phù hợp với nhiều đối tượng.

Nguyên liệu súp bí đỏ:

  • 500gr bí đỏ
  • 100gr đậu phộng

Cách làm súp bí đỏ

  1. Bạn lấy 500gr bí đỏ gọt sạch vỏ cắt thành từng miếng vừa ăn mang hấp chín.
  2. Sau đó lấy hỗn hợp đổ vào xay nhuyễn với 100g đậu phộng
  3. Sau khi xay xong bạn cho hỗn hợp qua rây lọc rồi đun sôi trong 3 phút rồi đổ nước cốt dừa nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn.

Món súp bí đỏ có màu vàng bắt mắt vị thơm ngậy chứa nhiều chất dinh dưỡng phù hợp với trẻ em và người già. Bạn có thể sử dụng súp bí đỏ làm bữa ăn sáng, bữa phụ hoặc là món khai vị, tráng miệng trong bữa chính của cả nhà. Súp bí đỏ chay thường là món tráng miệng thơm ngon nhiều người yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *