CategoriesChế Biến Món Ăn Ngon

Món Ngon GoodFood – Cách làm Canh bông cải chay

Canh bông cải chay

canhbongcaichay (1)

Nguyên liệu, dụng cụ:

1/2 cái bông cải xanh, 100g nấm hỗn hợp, 1/4 củ cà rốt, 1 miếng đậu hủ, hành ngò, 1 tô nước dùng rau củ, hành tím băm, gia vị

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế các loại rau củ, rửa sạch và để ráo

Bước 2: Phi thơm hành tím xào nấm chín, thêm nước dùng nấu sôi.

Bước 3: Thêm cà rốt, bông cải nấu sôi nêm nếm vừa ăn. Sau đó thả nhẹ đậu hũ vào

Bước 4: Nêm nếm gia vị và tắt bếp.

canhbongcaichay1 (1)
 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *